• Bài thuyết trình: Bệnh nghề nghiệp liên quan đến độc chất hóa học trừ sâu

  Bài thuyết trình: Bệnh nghề nghiệp liên quan đến độc chất hóa học trừ sâu

  Bài thuyết trình về bệnh nghề nghiệp liên quan đến độc chất hóa học trừ sâu trình bày những nội dung chính sau: Giới thiệu chung về bệnh nghề nghiệp liên quan đến độc chất hóa học trừ sâu, nguyên nhân và triệu trứng bệnh, phương pháp giải quyết. Mời các bạn tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   17 p nuce 18/06/2016 45 1

 • LUẬN VĂN THẠC SĨ KỸ THUẬT chuyên ngành Kỹ thuật thi công cầu - đường

  LUẬN VĂN THẠC SĨ KỸ THUẬT chuyên ngành Kỹ thuật thi công cầu - đường

  LUẬN VĂN THẠC SĨ KỸ THUẬT chuyên ngành Kỹ thuật thi công cầu - đường: NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ THI CÔNG TRỤ CẦU CÓ CHIỀU CAO LỚN/Tác giả Trần Kiên; Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Minh Hùng/Đại học Xây dựng.

   35 p nuce 14/06/2016 171 9

 • Bài giảng Xây dựng công trình dân dụng trên nền đất yếu – ThS. Nguyễn Thành Trung

  Bài giảng Xây dựng công trình dân dụng trên nền đất yếu – ThS. Nguyễn Thành Trung

  Bài giảng "Xây dựng công trình dân dụng trên nền đất yếu" cung cấp cho người học những khái niệm cơ bản về đất yếu và nền đất yếu, sự phân bố của đất yếu ở các miền bắc, trung, nam , đặc biệt là khu vực TP. Hồ Chí Minh và đồng bằng sông Cửu Long,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   32 p nuce 19/04/2016 67 4

 • Bài giảng An toàn lao động và vệ sinh môi trường (t2)

  Bài giảng An toàn lao động và vệ sinh môi trường (t2)

  Phương pháp nhận biết các yếu tố nguy hại, phương pháp đơn giản, phương pháp phức tạp, đánh giá rủi ro,... là những nội dung chính trong bài giảng "An toàn lao động và vệ sinh môi trường". Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng để có thêm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   57 p nuce 21/03/2016 98 1

 • Bài giảng An toàn lao động và vệ sinh môi trường (t1)

  Bài giảng An toàn lao động và vệ sinh môi trường (t1)

  Bài giảng "An toàn lao động và vệ sinh môi trường (tt)" giới thiệu đến các bạn những nội dung về các biện pháp cải thiện điều kiện làm việc, cải thiện điều kiện lao động bằng phương pháp wise, thiết bị bảo hộ lao động,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết bài giảng.

   29 p nuce 21/03/2016 90 1

 • Bài giảng Chương 3: Kỹ thuật vệ sinh môi trường công nghiệp

  Bài giảng Chương 3: Kỹ thuật vệ sinh môi trường công nghiệp

  Bài giảng chương 3 "Kỹ thuật vệ sinh môi trường công nghiệp" trình bày khái niệm vệ sinh lao động, kỹ thuật vệ sinh lao động, nội dung của khoa học vệ sinh lao động,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng để nắm bắt chi tiết.

   231 p nuce 21/03/2016 59 1

 • Bài giảng Chương 2: Kỹ thuật an toàn và an toàn lao động

  Bài giảng Chương 2: Kỹ thuật an toàn và an toàn lao động

  Những khái niệm liên quan về an toàn, kỹ thuật an toàn khi thiết kế và sử dụng thiết bị, các biện pháp an toàn chủ yếu là những nội dung chính trong bài giảng chương 2 "Kỹ thuật an toàn và an toàn lao động". Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng để nắm bắt thông tin chi tiết.

   130 p nuce 21/03/2016 107 1

 • Bài giảng Quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp theo OHSAS 18001

  Bài giảng Quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp theo OHSAS 18001

  Bài giảng "Quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp theo OHSAS 18001" giới thiệu đến các bạn những nội dung tổng quan về OHSAS 18001, đặc điểm OHSAS 18001, nội dung OHSAS 18001 và các bước thực hiện OHSAS 18001.

   26 p nuce 21/03/2016 40 1

 • Thuyết trình: Kĩ năng làm việc nhóm (Nhóm 6)

  Thuyết trình: Kĩ năng làm việc nhóm (Nhóm 6)

  Thuyết trình: Kĩ năng làm việc nhóm (Nhóm 6) giúp bạn nắm được khái niệm làm việc nhóm, các loại hình làm việc theo nhóm, quá trình làm việc, các kĩ năng cần có khi làm việc nhóm, cách suy nghĩ dẫn đến hợp tác có hiệu quả.

   18 p nuce 23/02/2016 83 3

 • Bài thuyết trình: Thói quen đi lại của người dân ảnh hưởng như thế nào đến biến đổi khí hậu

  Bài thuyết trình: Thói quen đi lại của người dân ảnh hưởng như thế nào đến biến đổi khí hậu

  Bài thuyết trình "Thói quen đi lại của người dân ảnh hưởng như thế nào đến biến đổi khí hậu" giới thiệu đến các bạn những nội dung về biến đổi khí hậu, nguyên nhân biến đổi khí hậu, đánh giá thói quen đi lại của người dân, giải pháp biến đổi khí hậu. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài thuyết trình để nắm bắt nội dung chi tiết.

   31 p nuce 20/01/2016 51 1

 • Bài giảng Tổng quan về văn hóa công sở - TS. Bùi Quang Xuân

  Bài giảng Tổng quan về văn hóa công sở - TS. Bùi Quang Xuân

  Văn hóa công sở là tập hợp các giá trị, hình thành nên cơ sở của niềm tin về cách thức để thỏa mãn sự mong đợi, tạo thành các chuẩn mực trong tư duy và hành động thực tiễn của nguồn lực con người trong công sở. Nhằm giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng "Tổng quan về văn hóa công sở". Hy...

   160 p nuce 18/11/2015 92 5

 • Bài giảng Tư duy tích cực - TS. Bùi Quang Xuân

  Bài giảng Tư duy tích cực - TS. Bùi Quang Xuân

  Tư duy tích cực chính là sống tích cực hay thái độ tích cực, khi nhìn mọi sự, mọi vật, mọi vấn đề ta luôn luôn thấy cái hay, cái đẹp, cái tốt, nếu thấy cái xấu ta có khả năng biến cái xấu thành cái tốt và luôn luôn hướng đến hành động để làm mọi sự tốt hơn. Nhằm giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng tham khảo nội...

   94 p nuce 18/11/2015 138 3

Hướng dẫn khai thác thư viện số