• Giáo trình Môi trường và con người TS. Lê Thị Thanh Mai

  Giáo trình Môi trường và con người TS. Lê Thị Thanh Mai

  Giáo trình Môi trường và con người trình bày tổng quan về môi trường và sinh thái, các yếu tố sinh thái và sự thích nghi của sinh vật, trinh bày tổng quan về môi trường và con người, nhu cầu và các hoạt động thỏa mãn nhu cầu của con người và hướng phát triển của con người,

   194 p nuce 28/10/2016 210 3

 • Luận văn tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Xây dựng Đường ô tô và đường thành phố - Bản tóm tắt/Tác giả Đặng Xuân Trung/Đại học Xây dựng.

  Luận văn tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Xây dựng Đường ô tô và đường thành phố - Bản tóm tắt/Tác giả Đặng Xuân Trung/Đại học Xây dựng.

  Bản tóm tắt luận văn CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG ĐƯỜNG Ô TÔ VÀ ĐƯƠNG THÀNH PHỐ: PHÂN TÍCH, BỔ SUNG MỘT SỐ NỘI DUNG CHÍNH TRONG CÔNG TÁC TƯ VẤN GIÁM SÁT NHẰM NÂNG CAO HƠN CHẤT LƯỢNG THI CÔNG ĐƯỜNG BỘ/ĐẶNG XUÂN TRUNG/ĐẠI HỌC XÂY DỰNG

   24 p nuce 07/06/2016 200 6

 • Quy định về thiết kế xây dựng công trình

  Quy định về thiết kế xây dựng công trình

  Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu "Quy định về thiết kế xây dựng công trình" dưới đây để nắm bắt được những yêu cầu đối với thiết kế xây dựng công trình, nội dung thiết kế xây dựng công trình, các bước thiết kế xây dựng công trình, thi tuyển thiết kế kiến trúc công trình xây dựng,...

   21 p nuce 19/04/2016 108 3

 • Bài 4: Quản lý môi trường xã cho vùng đồng bằng – ven biển 2

  Bài 4: Quản lý môi trường xã cho vùng đồng bằng – ven biển 2

  Nội dung bài học trình bày các vấn đề về quản lý môi trường xã cho vùng đồng bằng – ven biển, giúp các cán bộ quản lý môi trường xã nắm được các vấn đề quan trọng của quản lý môi trường vùng này. Tham khảo nội dung tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết.

   9 p nuce 19/04/2016 45 1

 • Bài 3: Quản lý môi trường

  Bài 3: Quản lý môi trường

  Tài liệu cung cấp cho người học các kiến thức về quản lý môi trường, mục tiêu, đối tượng và nguyên tắc chung của công tác quản lý môi trường,... Tham khảo nội dung tài liệu hiểu rõ hơn về các vấn đề trên của quản lý môi trường.

   37 p nuce 21/03/2016 54 1

 • Bài 4: Quản lý môi trường xã cho vùng đồng bằng – ven biển

  Bài 4: Quản lý môi trường xã cho vùng đồng bằng – ven biển

  Bài 4 đưa đến người học các nội dung về quản lý môi trường xã cho vùng đồng bằng – ven biển giúp các cán bộ quản lý vấn đề này hiểu rõ hơn về những vấn đề cần quan tâm lưu ý khi quản lý môi trường vùng này.

   9 p nuce 21/03/2016 46 1

 • Đề cương IC3 - Phần A

  Đề cương IC3 - Phần A

  Đề cương IC3 - Phần A rất hữu ích cho bạn ôn thi chứng chỉ IC3 chuẩn quốc tế. Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm tài liệu học tập và ôn thi, hy vọng nội dung tài liệu giúp các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi.

   40 p nuce 23/02/2016 21 2

 • Tài liệu IC3-GS4

  Tài liệu IC3-GS4

  Nhằm giúp các bạn chuyên ngành Công nghệ thông tin có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và ôn thi, mời các bạn cùng tham khảo "Tài liệu IC3-GS4" dưới đây. Nội dung tài liệu cung cấp cho các bạn 117 câu hỏi bài tập có đáp án giúp các bạn củng cố lại kiến thức đã học.

   17 p nuce 23/02/2016 38 2

 • Bài giảng Quản lý thể dục thể thao (Tài liệu dùng cho sinh viên chuyên ngành GDTC)

  Bài giảng Quản lý thể dục thể thao (Tài liệu dùng cho sinh viên chuyên ngành GDTC)

  Bài giảng gồm 10 chương, bao gồm: Chương I - Cơ sở, bản chất, nguyên tắc, phương pháp, mục tiêu và chức năng quản lý; chương II - Kết cấu quản lý và nguyên lý hiện đại; hệ thống tổ chức quản lý thể dục thể thao; chương III - Cán bộ quản lý; tổ chức lao động của người lãnh đạo thể dục thể thao; chương V - Hoạt động quản lý; chương VI -...

   73 p nuce 23/02/2016 50 3

 • Bài giảng An toàn lao động và bảo vệ môi trường

  Bài giảng An toàn lao động và bảo vệ môi trường

  Bài giảng "An toàn lao động và bảo vệ môi trường" giới thiệu đến các bạn những kiến thức về những khái niệm chung về an toàn lao động, vệ sinh lao động,... Tham khảo nội dung bài giảng để nắm bắt đầy đủ nội dung chi tiết.

   35 p nuce 20/01/2016 106 1

 • Bài giảng Môi trường trong xây dựng cơ bản

  Bài giảng Môi trường trong xây dựng cơ bản

  Bài giảng Môi trường trong xây dựng cơ bản trang bị cho các bạn những kiến thức về các tác động đến môi trường có thể xảy ra trong quá trình thi công các công trình xây dựng và các biện pháp ngăn ngừa, giảm thiểu các tác động đó. Đồng thời môn học còn cung cấp một số biện pháp khắc phục, xử lý các chất ô nhiễm khi thi công các công trình...

   62 p nuce 15/12/2015 224 3

 • Tài liệu Nghệ thuật khích lệ nhân viên

  Tài liệu Nghệ thuật khích lệ nhân viên

  Tài liệu Nghệ thuật khích lệ nhân viên tập hợp các bài viết để khích lệ, cổ vũ, khơi dậy tinh thần làm việc của nhân viên, tăng năng suất và hiệu quả lao động cho công ty.

   21 p nuce 18/11/2015 98 3

Hướng dẫn khai thác thư viện số